top
cover Lily bridal

VIDEO – Lập Kế Hoạch Đám Cưới Chi Tiết

video lập kế hoạch cưới chi tiết - ảnh bìa

VIDEO – Lập Kế Hoạch Đám Cưới Chi Tiết

Đây là video LẬP KẾ HOẠCH ĐÁM CƯỚI CHI TIẾT trong Seri 3 PHÚT – CHUẨN BỊ CƯỚI của Lily Bridal, đồng thời cũng là tập đầu tiên.

Video này dành cho các cặp đôi đang trong quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại, những ai mong muốn có một đám cưới hoàn hảo nhưng không có nhiều thời gian và các bạn trẻ muốn tự tay lên kế hoạch cho đám cưới của mình


NỘI DUNG TRONG VIDEO NÀY:

  • Cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các bước lập kế hoạch đám cưới
  • Hướng dẫn chi tiết từng bước từ A-Z, Lily đã chuẩn bị list những việc cần chuẩn bị cho đám cưới trong video này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các link bên dưới:

1. TIMELINE ĐÁM CƯỚI & CÁC CÔNG VIỆC CẦN CHUẨN BỊ

https://www.lilybridal.vn/blog/timeline-cac-dau-muc-dam-cuoi-can-phai-biet/

2. CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI – CÁCH ĐỂ KHÔNG BỊ VƯỢT NGÂN SÁCH

https://www.lilybridal.vn/blog/chi-phi-dam-cuoi-cach-de-khong-bi-vuot-ngan-sach/

3. MOODBOARD LÀ GÌ? TẠI SAO RẤT QUAN TRỌNG TRONG ẢNH CƯỚI?

https://www.lilybridal.vn/blog/moodboard-trong-anh-cuoi-la-gi/

Đừng quên đăng ký kênh Lily Bridal để nhận thêm nhiều video hữu ích về kiến thức chuẩn bị đám cưới nhé! 5/5 - (3 bình chọn)

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status