top
cover Lily bridal

Bộ Sưu Tập Váy Cưới

“Thuê váy cưới chất lượng tại Gò Vấp – đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều phong cách và yêu cầu khác nhau. Tạo nên ngày cưới đẹp nhất với sự lựa chọn của bạn.”

Bộ sưu tập váy cưới tại Lily - Gò Vấp

Váy cưới – Lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại

Váy cưới là trang phục đặc biệt dành riêng cho cô dâu trong ngày cưới. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và xa hoa, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống. Tại Lily Bridal, chúng tôi tự hào mang lại những lựa chọn áo cưới đẹp, giúp bạn tỏa sáng và trở thành người đẹp nhất trên sân khấu cưới.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi cô dâu có phong cách riêng. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào thiết kế và sản xuất các kiểu váy cưới đa dạng duyên dáng. Từ kiểu dáng đơn giản đến kiểu váy công chúa lộng lẫy. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm chiếc váy cưới đẹp phù hợp.

Hãy đến với Lily Bridal để trải nghiệm niềm vui trong ngày cưới của bạn. Hãy nhấp vào tấm ảnh dưới đây để tham khảo bộ sưu tập váy của Lily!

 


BỘ SƯU TẬP VÁY CƯỚI THEO THÁNG

Cả nhà theo dõi các bộ sưu tập áo cưới mới nhất của Lily Bridal bên dưới. Váy của cửa hàng cập nhật đầy đủ trên website


CÁC CÂU HỎI KHI THUÊ VÀ THỬ ÁO CƯỚI TẠI LILY

Câu hỏi 1 : Thử váy có thu phí không? Một lần thử váy được bao nhiều bộ?

– Cô dâu ghé thử váy tại cửa hàng không bị thu phí và đặc biệt thoải mái thử váy. Cửa hàng tư vấn những chiếc váy phù hợp vóc dáng và sở thích của cô dâu nhất trong ngày trọng đại của mình.

Câu hỏi 2 : Làm sao tôi phân biệt được dòng váy Thường hay phiên bản Cao cấp?

Cửa hàng có phân chia khu vực từng phân khúc váy. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn để phù hợp với ngân sách.

Câu hỏi 3 : Tôi rất sợ bị chèo kéo khi thử váy cưới. Không thích kiểu tư vấn: “Mặc áo cưới không đẹp nhưng vẫn cố khen mặc đẹp để tôi chốt hợp đồng?

– Với quan điểm ngày Cưới chỉ có 1 lần trong đời, Lily nói KHÔNG về việc chèo kéo khách hàng bằng cách đặt cọc ngay với nhiều chương trình khuyến mãi.
Ngoài ra để mặc chiếc váy phù hợp, cô dâu sẽ được nhân viên Lily tư vấn rất kỹ về vóc dáng, màu da và sở thích. Tránh mất thời gian và công sức của cô dâu.

Câu hỏi 4 : Giá váy cưới tại cửa hàng dao động tầm bao nhiêu?

Giá thuê váy cưới tại Lily Bridal từ 2,000,000đ cho đến 12,000,000đ/ váy. Giá được ghi rõ trong phần Sản Phẩm. Ngoài ra, giá cực kì ưu đãi khi bạn thuê từ 2 váy trở lên hoặc thuê kèm với vest chú rể. Đồng thời, áp dụng chương trình ưu đãi hiện có tại cửa hàng giúp bạn tiết kiệm một phần ngân sách.

Do đó, quý khách an tâm khi thuê váy tại cửa hàng Lily. Ngoài ra, Lily luôn có mẫu váy về mỗi tháng. Nàng có thể đổi váy mà không bị tính phí phát sinh phụ thu.

Truy cập Facebook để liên hệ hoặc đăng ký lịch thử váy.

Lily Bridal – Cửa hàng cho thuê váy cưới tại Gò Vấp

@lilybridal.vn Top 3 mấu váy cưới cho nàng dâu có bắp tay to ??? #lilybridal #xuhuong #vaycuoixinhdep #damcuoi ♬ Katsu – DJ Matcha & Slip.stream

 

DMCA.com Protection Status