top
cover Lily bridal

Lời Bài Hát “Proud Of You” – Fiona Fung – Bản Đầy Đủ

Lời bài hát Proud Of You - Fiona Fung - phiên bản đầy đủ

Lời Bài Hát “Proud Of You” – Fiona Fung – Bản Đầy Đủ

Mời bạn bước chân vào thế giới nhạc đám cưới với giai điệu ngọt ngào và lời ca tình cảm của bài hát “Proud of You” do ca sĩ Fiona Fung trình bày. Hòa cùng không khí lãng mạn của ngày trọng đại, bản tình ca này mang đến những lời chúc ngọt ngào và tình cảm chân thành dành cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận sâu sắc về tình yêu và lòng trân trọng qua giai điệu đậm chất tình ca.

THÔNG TIN BÀI HÁT ” PROUD OF YOU”

Bài hát: Proud of you

Ca sĩ: Fiona Fung

Album: A Little Love

Ngày phát hành: Ngày 20 tháng 11 năm 2008

 

 

LỜI BÀI HÁT

Love in your eyes.Sitting silent by my side.Going on Holding hand.Walking through the nights.Hold me up Hold me tight.Lift me up to touch the sky.Teaching me to love with heart.Helping me open my mind.

I can fly.I’m proud that I can fly.To give the best of mine.Till the end of the time.Believe me I can fly.I’m proud that I can fly.To give the best of mine.The heaven in the sky.Stars in the sky.Wishing once upon a time.Give me love Make me smile.Till the end of life.

Hold me up Hold me tight.Lift me up to touch the sky.Teaching me to love with heart.Helping me open my mind.

I can fly.I’m proud that I can fly.To give the best of mine.Till the end of the time.Believe me I can fly.I’m proud that I can fly.To give the best of mine.The heaven in the sky.Can’t you believe that you light up my way.No matter how that ease my path.I’ll never lose my faith.

See me fly.I’m proud to fly up high.Show you the best of mine.Till the end of the time.Believe me I can fly.I’m singing in the sky.Show you the best of mine.The heaven in the sky.

 

Nothing can stop me.Spread my wings so wide.

Nguồn lời bài hát: https://lyrics.vn/lyrics/8037-proud-of-you.html


BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM NGAY BÂY GIỜ:

Đánh giá bài viết

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status