top
cover Lily bridal

Lời Bài Hát “Phải Chăng Em Đã Yêu” – Juky San

lời bài hát Phải chăng em đã yêu - Juky san

Lời Bài Hát “Phải Chăng Em Đã Yêu” – Juky San

Phải chăng em đã yêu là một bài hát đầy cảm xúc của nghệ sĩ Juky San. Với giai điệu sôi động và lời ca ngọt ngào, bài hát này đã nhanh chóng chinh phục trái tim của hàng triệu người nghe. Melody cuốn hút cùng với những lời ca chất chứa tình yêu và cảm xúc sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình tình yêu đầy lãng mạn. Phải chăng em đã yêu là một bài hát tuyệt vời để thể hiện tình cảm và cảm nhận sự ngọt ngào của tình yêu. Hãy cùng lắng nghe và để cho cảm xúc lan tỏa qua âm nhạc này.

THÔNG TIN CA KHÚC ” PHẢI CHĂNG ĐÃ YÊU”

Bài hát: Phải Chăng Em Đã Yêu?

Ca sỹ: Juky San

Album: Symnophonies Juky San No.22

Năm phát hành: 2022

 

Lời Bài Hát “Phải Chăng Em Đã Yêu”

Phải chăng em đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.Phải chăng em đã say ngay từ lúc thấy nụ cười ấy.Tình yêu ta ngất ngây xây được chín tầng trời mây khuất xa mờ.Ánh lên từng giấc mơ ngày có anh.
Cuộc đời em vốn chỉ là đường thẳng mà thôi.Mà sao tình cờ gặp anh em rẽ ngang qua đời.Vài người vội vã vội đến rồi đi.Mà sao em yêu anh đâu cần nghĩ suy.
Từng đêm nhớ mong về người.Biết anh còn chờ đợi.Chơi vơi bao đêm em thấy đủ rồi.
Ngàn tia nắng anh gần lại.Ánh dương màu mắt xanh ngời.Loé lên ngàn giấc mơ còn trong đời.
Phải chăng em đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.Phải chăng em đã say ngay từ lúc thấy nụ cười ấy.Tình yêu ta ngất ngây xây được chín tầng trời mây khuất xa mờ.
Ánh lên từng giấc mơ ngày có anh.
Trái đất vốn lạ thường.Mà sao em cứ đi nhầm đường.Lạc vào tim anh lẻ loi.Đằng sau chữ yêu đây là thương.
When you call me a baby make me so crazy.My heart is breaking slowly.Chầm chậm bờ môi khẽ trôi.Ôi mình yêu thật rồi.
Tình cờ biết nhớ những lúc ngây thơ (nhớ ghê).Lắm lúc chỉ biết vu vơ.Bơ vơ lạc trong những giấc mơ.
Lắm lúc chỉ muốn nói anh mãi thương em.Nhưng trong tim bâng khuâng chẳng có ai xem này.Vì chữ thương nặng lắm đâu thể phơi bày.
Phải chăng em đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên (my baby girl).Phải chăng em đã say ngay từ lúc thấy nụ cười ấy.Tình yêu ta ngất ngây xây được chín tầng trời mây khuất xa mờ.
Ánh lên từng giấc mơ ngày có anh.
Yêu hay không yêu.Thương em anh hãy nói.Trao nhau đôi môi.Rồi sẽ trở thành đôi.
Em đang chơi vơi.Liệu anh có bước tới.
Chầm chậm nói đôi lời khiến em chợt vui cười.
Phải chăng em đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.Phải chăng em đã say ngay từ lúc thấy nụ cười ấy.Tình yêu ta ngất ngây xây được chín tầng trời mây khuất xa mờ.Ánh lên từng giấc mơ ngày có anh.

 

  

 

 


CÁC BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Đánh giá bài viết

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status