top
cover Lily bridal

Các Tips Couple Posing Cho Cô Dâu Chú Rể (Phần 2)

Các Tips Couple Posing Cho Cô Dâu Chú Rể (Phần 2)

Để có những bức ảnh cưới đẹp và tự nhiên, cả cô dâu và chú rể cần tạo ra sự tương tác và cảm xúc đáng nhớ. Dưới đây là một số tips couple posing dành cho cô dâu & chú rể:

1. Cách tạo dáng ngồi cho cặp đôi tự nhiên:

  • Tạo dáng ngồi bên nhau: Cô dâu và chú rể có thể tạo tư thế ngồi bên nhau, chặt chẽ và thân mật. Hãy để các khung cảnh và phong cảnh xung quanh tăng thêm sự lãng mạn cho bức ảnh.
  • Tạo dáng ngồi ở một góc nhìn khác: Thay vì ngồi thẳng đứng, hãy thử ngồi ở một góc nhìn khác. Chẳng hạn như ngồi trên bậc thang, ghế đá, hay đồi cỏ. Điều này sẽ tạo nên sự độc đáo và sự tươi mới cho bức ảnh.
Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio - couple posing sit on chair

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio – couple posing sit on chair

2. Các kiểu tư thế chụp ảnh kiểu lãng mạn:

  • Ôm nhau và hôn nhau: Tạo dáng ôm nhau và hôn nhau một cách lãng mạn. Hãy để tình yêu và cảm xúc của cô dâu và chú rể được thể hiện qua ảnh.
  • Đi bước chân thiên thần: Cô dâu có thể tạo dáng đi bước chân nhẹ nhàng. Còn chú rể đứng sau ôm lấy cô dâu. Và tạo nên một tình huống lãng mạn và tương tác đẹp.
Các kiểu chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn trong Studio - couple posing

Các kiểu chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn trong Studio
– couple posing

 

3. Tư thế ngồi chụp hình cưới trong Studio tình cảm:

  • Chụp từ trên cao: Cặp đôi có thể ngồi trên một chiếc ghế đặt ở trung tâm của Studio và chụp từ trên cao. Tư thế này tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp và tạo nét đặc biệt cho bức ảnh.
  • Khoác tay lên vai nhau: Cô dâu và chú rể có thể ngồi đối diện nhau. Và khoác tay lên vai nhau. Để tạo ra một tư thế tình cảm và gần gũi trong bức ảnh.
Tạo dáng ngồi chụp ảnh cưới trong studio - wedding couple posing

Tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio – wedding couple posing

Tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio – wedding couple posing

 

Những tips couple posing trên đây sẽ giúp cho cô dâu và chú rể có những bức ảnh cưới đẹp, tự nhiên và đầy cảm xúc. Hãy thử áp dụng những gợi ý này trong ngày cưới của bạn để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và ấn tượng.


CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đánh giá bài viết

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status