top
cover Lily bridal

5 Điều Nên Tránh Khi Đến Cửa Hàng Váy Cưới

5 Điều bạn nên tránh khi đến tiệm váy cưới

5 Điều Nên Tránh Khi Đến Cửa Hàng Váy Cưới

Đọc 5 điều nên tránh khi đến tiệm váy cưới sẽ giúp bạn trở thành một người khách hàng tinh tế trong mắt các studio hoặc cửa hàng váy cưới. Nào cùng, Lily tham khảo 5 điều bên dưới nhé:

 

1. CHÚ RỂ KHÔNG NÊN CAN THIỆP QUÁ SÂU CHUYỆN THỬ VÁY & ĐÀM PHÁN GIÁ CẢ

Thử váy và chọn váy là việc của chị em. Bạn không nên can thiệp quá sâu trong việc đưa ra quyết định cô dâu mặc váy nào trong ngày hôm đó. Nếu cô dâu tin tưởng chồng thì hãy nói rõ bạn tư vấn viên, để họ biết họ sẽ làm việc và tư vấn với ai là chính.

Vì quyền lựa chọn của bạn nằm ở việc chọn Vest cưới (Suit), vì đó mới là trang phục của chú rể. Ngày vui của cả hai nhưng không nằm chỉ ở riêng bạn. Điều chú rể có thể làm được là đưa ra lời khuyên hoặc nhắc nhở về việc mặc kín đáo nếu gia đình hai bên không cho phép sự gợi cảm.

Còn việc đàm phán giá cả thì bạn nên cùng “vợ tương lai” bàn bạc trước tại nhà và để vợ mình đàm phán với cửa hàng tốt hơn. Người mặc váy là vợ bạn chứ không phải bạn.

Có 2 thứ đàn ông nên tránh trong ngày chuẩn bị cưới, đó là tự ý quyết định chiếc váy cô dâu và việc tự chọn ảnh cưới.

2. KIÊNG KỊ THAM KHẢO VÁY CƯỚI KHÔNG ĐẶT CỌC TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU THÁNG, ĐẦU TUẦN.

Đối với những người kinh doanh tại Việt Nam, những ngày đầu tháng, đầu tuần hoặc đầu buổi sáng, khách hàng đầu tiên là khách hàng quyết định may mắn đắt hàng hay “phiền toán. Nếu khách nào hồ hởi mau mắn thì họ sẽ đắt khách cả ngày. 

Việc bạn ý thức được việc này rất tốt cho cửa hàng nếu bạn đến chỉ thử vài chiếc váy hoặc vài bộ trang phục vào đầu giờ chiều, buổi tối. Vì vậy, nếu bạn đã ưng sản phẩm và đã thỏa thuận giá cả bên cửa hàng đó, hãy đến và đặt cọc vào những thời gian: đầu tháng, đầu tuần, chắc chắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Hành động như vậy, cửa hàng có cảm giác mau mắn, thuận lợi hơn đó. (Nhớ nè: lúc đó, bạn thương lượng giảm 1 ít, họ dễ dàng sẵn sàng cho bạn ngay).

3. NÊN ĐẶT HẸN TRƯỚC KHI QUA HOẶC ĐÃ TÌM HIỂU TRƯỚC

Việc bạn đặt hẹn hoặc đã tìm hiểu trước (nhắn tin trên Fanpage tham khảo trên website) giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và đặc biệt: bạn không phải bị ngại nếu cửa hàng váy cưới có chi phí quá cao so với túi tiền của bạn.

Việc bạn đặt lịch hẹn hoặc tìm hiểu trước sẽ giúp bạn tránh được những chi phí không đáng có và khoanh tròn khoảng chi phí mà cửa hàng tư vấn.

Tìm hiểu chính sách của các cửa hàng qua tin nhắn cũng giúp bạn không bị đưa vào thế mất tiền oan. Vì có nhiều studio có chính sách thử váy thu phí mà họ sẽ không bao giờ nói cho bạn nghe cho đến khi bạn thử chiếc váy cưới đó.

4. KHÔNG NÊN NÓI NHỮNG CÂU: VÁY NÀY MẤY NƯỚC? GIỮ VÁY MỚI ĐẾN NGÀY CƯỚI CỦA BẠN.

Lily Bridal cam kết với bạn rằng: không có bất kì cửa hàng nào sẽ trả lời thật cho bạn, trừ khi bạn sẵn sàn trả một chi phí cực lớn. Bản thân Lily cũng nói với khách hàng rằng: Lily Bridal là cửa hàng thuê váy cưới –  không phải cửa hàng may váy, việc cho thuê nhiều lần thì mới mang lại doanh thu cho cửa hàng.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã đặt cọc, Lily sẵn sàng cho cô dâu đổi váy ngang dòng nếu Lily cập nhật những mẫu váy cưới về mới hoàn toàn miễn phí, miễn váy không bị trùng khách thuê khác trùng ngày của bạn.

Còn nếu bạn vẫn băn khoăn, hãy lật chân váy lên mà kiểm tra. Váy mới tinh thì chân váy lúc nào cũng luôn mới. (Bạn làm điều này nếu cửa hàng phát hiện được thì có khả năng cửa hàng mời bạn ra ngoài đó ).

Vậy nên, để tránh trường hợp này, bạn nên xem các chính sách & quy định của tiệm váy cưới đó hoặc nên may nếu bạn là người khá kỹ tính việc mặc chung.

5. KHÔNG NÊN LỰA VÁY NHƯ LỰA RAU, LỰA CÁ -HOẶC “KHÔNG CÓ VÁY NÀO HỢP VỚI EM”

Lily có khá nhiều trường hợp lựa váy như lựa rau. Họ đánh giá váy đẹp xấu qua con mắt hơn là việc thử trong phòng thay đồ. Có trường hợp tệ hơn còn thốt ra những câu như vậy trong ngày đầu tháng, việc đó không khác nào bạn đang hạ thấp cửa hàng và những người trực tiếp phục vụ bạn tại đó.

Việc đó không giúp bạn sang trọng, quý phái mà chỉ làm bạn tồi tệ trong mắt mọi người hơn thôi. Để tránh mất thời gian của bạn, bạn nên tham khảo trước Fanpage hoặc qua website.

Đây là 5 điều mà Lily muốn gửi đến bạn. Nếu bạn tránh được 5 điều bên trên, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ cửa hàng đó.


Tham khảo thêm các bài viết: NÊN XEM – KHÔNG THỪA

  1. 3 Bước Kiểm Tra Nhanh Tiền Mừng Sau Cưới – Lập Danh Sách Khách Mời
  2. 4 Bước Chuẩn Bị Kế Hoạch Ngày Cưới
  3. 6 Mục Lưu Ý Cần Phải Biết Khi Chụp Ảnh Cưới
  4. Những Lưu Ý Cần Biết Trong Ngày Cưới(NÊN XEM)
  5. 5 Quyền Lợi Khi Thuê Vest Cưới Tại Lily – Video 

Đánh giá bài viết

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status
Mục Lục