top
cover Lily bridal

3 Lưu Ý Cực Kì Quan Trọng Khi Đặt Trang Trí Hoa Trong Ngày Cưới

3 Lưu ý quan trọng khi đặt trang trí hoa trong ngày cưới

3 Lưu Ý Cực Kì Quan Trọng Khi Đặt Trang Trí Hoa Trong Ngày Cưới

Đây là 3 lưu ý cực kì quan trọng cho bạn việc đặt trang trí hoa trong ngày cưới và nó đáng giá từng xu nếu bạn đọc kỹ từng chữ trong nội dung này. Mình sẽ không đề cập các lưu ý: ngân sách, thiết kế phong cách, tìm chọn nhà cung cấp uy tín v..v. Những lưu ý mà bạn thấy khắp nơi trên google.

 

” Bạn nên nhớ: 80% phốt trang trí cưới không đến từ dịch vụ giá rẻ” – Hieu Nguyen

Để bạn hiểu hơn lý do nào và động cơ gì, mình đúc kết được câu trên, hãy kéo xuống và tham khảo các bài phốt mà mình đã từng duyệt trong Hội Chuẩn Bị Cưới.

Phốt dịch vụ trang trí ngày cưới

Đây là hình ảnh bóc phốt dịch vụ trang trí cưới tại Hà Nội

 

Phốt dịch vụ trang trí ngày cưới

Đây là hình ảnh bóc phốt dịch vụ trang trí cưới tại Gò Vấp. Làm không đúng thực tế, bên dịch vụ chụp hình chỉnh sửa lung linh hơn để chạy quảng cáo facebook.

 

Đây là hình ảnh bóc phốt dịch vụ trang trí cưới tại tp.HCM

Đây là hình ảnh bóc phốt dịch vụ trang trí cưới tại tp.HCM. Cô dâu có chạy phốt này trên Tiktok – rất nổi tiếng tại thời điểm đó.

Khi bạn để ý kỹ 3 bức hình trên, bạn sẽ thấy được các dịch vụ cưới này đều có giá không hề rẻ so với các phốt khác: chụp hình cưới, trang điểm v..v. Do đó, mình sẽ đề cập thẳng những lưu ý cực kì trọng tâm để bạn chắc chắn rằng: Nếu có trường hợp này xảy ra đến với bạn, bạn biết chắc bạn xử lý như thế nào.

1. Thời gian đặt trước dịch vụ trang trí hoa trong ngày cưới:

Việc đặt trang trí hoa cưới từ trước là rất quan trọng. Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để thảo luận với dịch vụ trang trí hoa và để họ chuẩn bị và sắp xếp trang trí theo ý muốn của bạn.

 1. Bắt đầu sớm: Đặt trang trí hoa cưới càng sớm càng tốt. Thường thì nên bắt đầu từ 6-12 tháng trước ngày cưới. Điều này cho phép bạn có đủ thời gian để tìm hiểu các dịch vụ trang trí hoa, tham khảo ý tưởng và thảo luận với đội ngũ trang trí hoa về ý muốn của bạn.
 2. Thảo luận chi tiết: Khi bạn đặt trước, hãy đảm bảo thảo luận chi tiết về ý tưởng, màu sắc, kiểu hoa và trang trí mà bạn mong muốn. Điều này giúp dịch vụ trang trí hoa có đủ thời gian để nghiên cứu và chuẩn bị theo đúng mong đợi của bạn.

 

2. Kiểm tra thực tế với các nhà cung cấp chưa có tên tuổi:

Yêu cầu xem các mẫu trang trí hoa đã từng được thực hiện bởi dịch vụ trang trí hoa. Kiểm tra chất lượng và sự sáng tạo của các trang trí để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trang trí hoa chất lượng và đáng giá.

 1. Yêu cầu xem các mẫu trang trí hoa trước đây: Yêu cầu dịch vụ trang trí hoa cung cấp các mẫu trang trí hoa đã từng được thực hiện cho các sự kiện cưới khác. Xem xét cả các hình ảnh và mẫu trực tiếp nếu có thể. Điều này giúp bạn có cái nhìn chính xác về phong cách, sự sáng tạo và chất lượng của công việc trước đây.
 2. Xác thực thông tin từ khách hàng cũ của dịch vụ: Dịch vụ đưa ra những sản phẩm họ đã từng làm thì bạn hãy xin contact facebook khách hàng của người đó và liên hệ xác nhận. Ít nhất, họ phải có 1 vài khách hàng thân thiết và sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm dịch vụ.
 3. Chất lượng và chi tiết: Kiểm tra chất lượng của các mẫu trang trí hoa, xem xét cách các chi tiết được sắp xếp và kết nối với nhau. Đánh giá độ tươi, sự đẹp mắt và sự tỉ mỉ trong từng mẫu trang trí. Nếu có bất kỳ điểm nào không đạt yêu cầu hoặc không đáp ứng mong đợi, hãy thảo luận và đề xuất sửa đổi với dịch vụ trang trí hoa.
 4. Sự sáng tạo trong việc thiết kế trang trí của khách hàng trước đó : Xem xét mức độ sáng tạo của công việc trước đây. Kiểm tra xem dịch vụ trang trí hoa có khả năng tạo ra các thiết kế độc đáo, mới mẻ và phù hợp với phong cách cưới yêu cầu của khách hàng trước đó hay không. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trang trí hoa cưới độc đáo và đáp ứng sự sáng tạo của bạn.

3 .Chính sách hủy đặt và hoàn tiền:

Tìm hiểu về chính sách hủy đặt và điều khoản về hoàn trả tiền từ dịch vụ trang trí hoa. Điều này sẽ giúp bạn có sự linh hoạt và an tâm trong quá trình chuẩn bị cưới hỏi.

 1. Điều khoản về hủy đặt: Tìm hiểu về quy định của dịch vụ trang trí hoa liên quan đến việc hủy đặt. Xem xét thời gian thông báo hủy đặt cần được tuân thủ và cách thức thông báo hủy đặt như thế nào.
 2. Hoàn trả tiền: Hỏi rõ về chính sách hoàn trả tiền trong trường hợp bạn quyết định hủy đặt hoặc thay đổi quy mô trang trí hoa. Tìm hiểu xem có điều kiện nào để được hoàn trả tiền và liệu có mất phí hủy đặt hay không.
 3. Đền bù tiền nếu làm không đúng cam kết: Hãy mạnh dạn đặt câu hỏi đền bù tiền nếu làm không đúng nhu cam kết. Hãy làm rõ các mục chính trong trang trí: cổng hoa, background, trang trí hoa cưới trong sãnh nhà hàng, chữ cái trên background và chia theo mức độ phần trăm, dịch vụ phải đền bù thỏa thuận theo tỷ lệ này nếu sai quá nhiều. Nhớ thêm các điều khoản cho nhiều trường hợp. Trường hợp nhẹ, cô dâu chú rể có quyền không thanh toán các chi phí còn lại. Trường hợp nặng, buộc nhà dịch vụ hoàn lại tất cả chi phí cô dâu và chú rể đặt cọc.
  P/s: Để làm được điều này, bạn không nên trả giá hoặc năn nỉ tặng thêm dịch vụ hậu mãi để nhà cung cấp có đủ tài chính, đủ lợi nhuận để họ toàn tâm toàn ý trong ngày cưới của mình. Điều này cũng giúp bạn gia tăng sức nặng khi cài cắm nhiều điều khoản.
 4. Điều kiện đặc biệt: Hỏi rõ về các trường hợp đặc biệt như thời tiết xấu hoặc sự cố không lường trước. Xem xét các điều khoản và điều kiện áp dụng trong trường hợp xảy ra những tình huống này và liệu dịch vụ trang trí hoa có cung cấp các giải pháp thay thế hoặc hoàn trả tiền không mong muốn.

Lời kết:

Quá trình đặt trang trí hoa cưới có thể mang lại sự hưng phấn và háo hức cho buổi tiệc cưới của bạn. Bằng cách lưu ý những điều quan trọng và thảo luận cùng dịch vụ trang trí hoa, bạn sẽ có một trang trí hoa cưới tuyệt đẹp và đúng ý muốn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ và chuẩn bị tốt nhất cho trang trí hoa cưới của mình để tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đặc biệt của bạn.

 


CÁC BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Đánh giá bài viết

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status