top
cover Lily bridal

3 Bước Lập Danh Sách Khách Mời

danh sách khách mời trong ngày cưới

3 Bước Lập Danh Sách Khách Mời

Đây là bài viết Lily hướng dẫn cho cả nhà lập danh sách khách mời và cách ghi lại tiền mừng một cách nhanh nhất. Các bạn sẽ không bị mất thời gian nếu chịu khó làm theo các bước bên dưới. Bạn càng kỹ bao nhiêu thì những công việc “hậu ngày cưới” sẽ thảnh thơi bấy nhiêu.

Cùng tìm hiểu các bước bên dưới nhé!

I. LẬP DANH SÁCH KHÁCH MỜI 

Bạn hãy lập chi tiết danh sách người dự tiệc tại nhà hàng. Bên dưới là bảng chi tiết mà Lily đã lập cho bạn dễ hình dung. Mỗi khách hàng hoặc một thành viên trong gia đình tương đương 1 hàng trong mục Tên Khách Mời.
Đây là bước quan trọng nhất và cũng tốn thời gian hai bạn nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều trong thời gian về sau. Những khách mời trong một nhóm nên ưu tiên sự quen biết giữa các khách mời và sắp xếp các nhóm theo thứ tự ưu tiên.
Riêng về bạn của ba mẹ, bạn nên lập chi tiết. VD: Bạn của ba (Đối tác), Bạn của mẹ (Cấp 3) v..v.

 

 

lập danh sách khách mời trong ngày cưới

Hướng dẫn lập bảng danh sách khách mời trong ngày cưới

 

 

II. ĐÁNH SỐ THỨ TỰ SAU THIỆP CƯỚI 

Sau khi bạn lập danh sách xong, việc đánh số thứ tự và ghi tên người dự tiệc cũng khá vô cùng dễ dàng. Hai bạn có thể chia danh sách để viết thiệp cưới. Rất thuận tiện phải không nè?

 

III. ĐỐI CHIẾU & GHI LẠI

Đây là bước bạn thoải mái nhất. Việc bây giờ là mở thiệp cưới ra đối chiếu số thứ tự trong danh sách và ghi lại số tiền khách gửi vào trong danh sách. 

 

 

Hãy share lại bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!


Tham khảo BỘ SƯU TẬP của Lily:

Follow Hội Chuẩn Bị Cưới

Đánh giá bài viết

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status