top
cover Lily bridal

Áo dài bưng quả màu hồng tây ngọc trai

Áo dài bưng quả màu hồng tây ngọc trai

áo dài bưng quả cho phụ dâu

Áo dài bưng quả còn có cái tên khác là áo dài Bê Tráp, là trang phục được diện của đội hình bưng mâm quả nữ của cô dâu chú rể trong ngày Cưới.

Dàn bưng quả nữ sẽ mặc áo dài này và thuộc bên nhà cô dâu. Thường để không khí vui vẻ hơn, cô dâu sẽ mời những cô bạn thân bê tráp giúp mình trong ngày hôm đó.

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hiếu Nguyễn - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

DMCA.com Protection Status