top

Bí Quyết Chọn Váy Cưới: Dáng Thước Kẻ

Ngày trọng đại của đời mỗi cô dâu là ngày cô được trở thành người trung tâm của sự chú ý và tình yêu. Việc lựa chọn chiếc váy cưới hoàn hảo là một nhiệm vụ quan trọng để tôn vinh vẻ đẹp và dáng vóc của cô dâu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những bí quyết hữu ích để chọn váy cưới phù hợp cho cô dâu dáng thước kẻ, giúp cô tự tin rạng ngời trên sân khấu tình yêu.

 


Ngoài ra, Lily Bridal đang có chương trình ưu đãi COMBO 2 VEST: 2,000,000đ. Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng thử vest tại: Hình ảnh khách hàng thử vest cưới tại Lily


phân tích cơ thể phụ nữ sở hữu dáng thước kẻ

Người sở hữu dáng Thước kẻ rất dễ chọn lựa quần áo vì họ có thân hình nhỏ gọn. Tuy nhiên để mặc đẹp thì không thật sự dễ dàng.

việc bó sát với kiểu áo tay dài giúp nàng dáng hình chữ nhật tô đậm khuyết điểm

Không nên chọn những kiểu váy cưới có tay áo ôm bó sát. Điều đó khiến gia tăng khuyết điểm của bạn

Nên chọn những kiểu áo cổ tròn cho nàng dáng hình chữ nhật

Hãy chọn những kiểu váy có cổ xu hướng phát triển chiều ngang giúp cơ thể bạn thanh thoát hơn.

những kiểu tay áo cưới dành cho nàng dáng thước kẻ

Đây là những kiểu tay áo phù hợp cho nàng dáng thước kẻ nè (dáng hình chữ nhật)

Những kiểu cổ váy cưới cho dáng thước kẻ

Những kiểu cổ váy cưới cho dàng thước kẻ, bạn hãy cân nhắc và lưu lại để có sự lựa chọn phù hợp.

Những kiểu váy cưới phù hợp cho nàng thước kẻ


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: NÊN XEM – KHÔNG THỪA

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hieu Nguyen - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status