top

Bí Quyết Chọn Váy Cưới: Dáng Quả Táo

Dáng oval, hay còn gọi là dáng quả táo. Là một trong những dáng vóc tuyệt đẹp và tương đối cân đối mà nhiều cô dâu mơ ước. Với dáng vóc dáng oval, bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới phù hợp để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những bí quyết giúp bạn chọn được chiếc váy cưới tôn vinh dáng oval và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

 


Ngoài ra, Lily Bridal đang có chương trình ưu đãi COMBO 2 VEST: 2,000,000đ. Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng thử vest tại: Hình ảnh khách hàng thử vest cưới tại Lily


 

Người sở hữu dáng Quả Táo thường là những cô dâu sở hữu vòng 1 vừa và lớn và có vùng bụng hơi to.

 

Bạn nên cân nhắc việc chọn kiểu tay áo quá phồng. Nó sẽ khiến bạn gia tăng khuyết điểm.

Hãy chọn những kiểu tay áo kiểu bồng, xòe hoặc tay xẻ. Để người nhìn tập trung vòng 1 nhiều hơn.

Đây là những kiểu cổ áo phù hợp cho nàng dáng Quả Táo

Váy Empire và A-Line cực kì phù hợp cô dâu có dáng người quả táo

 


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: NÊN XEM – KHÔNG THỪA

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hieu Nguyen - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status