top

Hướng Dẫn Cách Thắt Cà Vạt Nhanh Cho Người Mặt Gầy

Bạn có khuôn mặt gầy và muốn biết cách thắt cà vạt sao cho phù hợp và tạo điểm nhấn cho diện mạo của mình?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn các thắt cà vạt cho mặt gầy một cách chi tiết với 7 hình ảnh và chú thích tương ứng. Từ việc đặt cà vạt vào cổ áo cho đến việc tạo nút thắt hình tam giác cuối cùng, bạn sẽ được thực hiện từng bước một.

Hãy khám phá cách thắt cà vạt Full Winsor, một phong cách thắt cà vạt đẹp và phù hợp với khuôn mặt gầy, giúp bạn trông oai vệ và tạo ấn tượng trong mọi dịp. 

Bức hình minh họa cho bước 1 đầu tiên cho việc hướng dẫn từng bước cho người mặt gầy

Đặt cà vạt vào cổ áo và đảm bảo rằng mảnh lớn nằm ở bên trái và mảnh nhỏ nằm ở bên phải.

Bứớc 2 hướng dẫn thắt cho người mặt ốm

Kéo mảnh lớn qua mảnh nhỏ theo hướng đã chỉ ra trong bước 1. Sau đó, gấp mảnh lớn ra phía sau mảnh nhỏ.

Bức hình minh họa cho bước 3 hướng dẫn từng bước thắt cà ra vát cho người mặt gầy

Kéo mảnh lớn lên trên và giữ cho nó vững chắc.

Bước thứ 4 trong việc thắt tie cho người mặt ốm

Luồn mảnh lớn xuống khe quanh cổ và gấp mảnh lớn qua mảnh nhỏ. Tiếp theo, kéo mảnh lớn lên phía trên qua khe một lần nữa như trong bước 3.

Luồn mảnh lớn xuống khe quanh cổ và gấp mảnh lớn qua mảnh nhỏ. Tiếp theo, kéo mảnh lớn lên phía trên qua khe một lần nữa như trong bước 3.

Luồn mảnh lớn qua nút thắt và đảm bảo rằng ngón tay phần giữa được sử dụng để thao tác dễ dàng.

Bước thứ 6 trong việc hướng dẫn thắt cà ra vát cho người mặt gầy

Kéo cà ra vát xuống đến khi đạt độ dài mong muốn và sau đó điều chỉnh nút thắt bằng cách bóp chặt hai bên đầu nút.

Bức hình đầy đủ trong 6 bước hướng dẫn thắt cà vạt cho người mặt gầy

Khi bạn hoàn thành quá trình thắt cà vạt, kết quả sẽ là một nút thắt hình tam giác có chiều hướng xuống. Phong cách thắt Full Winsor này sẽ mang lại vẻ ngoài oai vệ và ấn tượng cho bạn.

 

 

@lilybridal.vn Hướng dẫn thắt cà vạt cho chú rể #lilybridal #learnontiktok #thatcavat #GiangSinh2022 #vestcuoi #suit ♬ PrettyGirl(抖音热搜版) – 王梦瑶

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: NÊN XEM – KHÔNG THỪA

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hieu Nguyen - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status