top
Hướng dẫn thắt cà vạt cho người mặt nọng

Hướng Dẫn Thắt Cà Vạt Nhanh Cho Người Mặt Nọng

Hướng dẫn thắt cà vạt nhanh cho người mặt nọng. Bài viết cung cấp 6 bước chi tiết kèm hình ảnh minh họa, giúp bạn thắt cà vạt một cách dễ dàng và tạo nét thời trang. Xem ngay hướng dẫn bên dưới:

 

Bước 1: Đầu tiên, hãy cầm cà vạt trên tay, mở cổ áo của bạn lên và choàng qua quanh cổ. Phần bản rộng của cà vạt sẽ nằm phía bên phải và để thấp hơn phía bản hẹp (nhỏ) bên trái khoảng 30 cm là được. Bạn cầm phía cuối của bản rộng cà vạt và vắt qua phía bên trái, để nằm phía trước của bản hẹp.

 

Bước đầu tiên trong việc thắt cà vạt cho người mặt tròn (hay còn gọi là mặt nọng)

Cầm cà vạt và choàng qua quanh cổ áo, với phần bản rộng nằm phía bên phải và phần bản hẹp nằm phía trái.


Bước 2:
Gấp bản rộng của cà vạt ra phía sau của bản hẹp và kéo sang bên phải như vị trí đầu. Lúc này, đường may của bản rộng sẽ được nhìn thấy ở phía trước.

 

Bước 2 của cách thắt cà vạt cho người mặt nọng (hoặc ốm).

Gấp bản rộng của cà vạt ra phia sau của bản hẹp và kéo sang bên phải như vị trí đầu.

Bước 3: Cầm bản rộng của cà vạt và kéo lên phía trên cổ, giữ chặt ở phía giao điểm chỗ nút thắt. Sau đó, luồn bản rộng vào phía trong và kéo xuống phía bên trái.

 

Đây là bước 3 trong việc hướng dẫn thắt cà vạt cho người mặt ốm.

Kéo bản rộng của cà vạt lên và luồn vào phía trong, kéo xuống phía bên trái.

Bước 4: Cầm bản rộng và gấp qua phía trước của nút thắt một lần nữa.

 

Bước thứ 4 trong việc hướng dẫn thắt cà vạt cho người mặt nọng.

Gấp bản rộng qua phía trước của nút thắt.

Bước 5: Kéo bản rộng lên phía sau của nút thắt lần thứ hai.

 

Đây là bước thứ 5 trong 6 bước thắt cà vạt cho người mặt nọng. Cách thắt này khiến khuôn mặt bạn thon gọn đi rất nhiều.

Kéo bản rộng lên phía sau của nút thắt.

Bước 6: Nới rộng nút thắt một chút và luồn bản rộng từ phía trên xuống dưới xuyên qua nút thắt. Một tay giữ bản nhỏ, một tay nhẹ nhàng giữ nút thắt và đẩy lên phía trên cổ áo. Chỉnh lại nút thắt cho chặt và bóp nhẹ để tạo thành một lúm nhỏ trước nút thắt.

Hướng dẫn bước 6 trong việc thắt tie cho người mặt nọng

Luồn bản rộng qua nút thắt và chỉnh sửa nút thắt để tạo lúm nhỏ trước nút.

Bước 7: Khi bạn đã thắt xong, kết quả sẽ như hình dưới đây. Đây là kiểu thắt cà vạt Half Winsor, tạo nút thắt hình tứ giác không đều. 

Kiểm tra lại và điều chỉnh tie cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Đây là cách thắt tie cho người mặt nọng. Cách thắt này khiến khuôn mặt bạn thon hơn.

@lilybridal.vn Hướng dẫn thắt cà vạt cho chú rể #lilybridal #learnontiktok #thatcavat #GiangSinh2022 #vestcuoi #suit ♬ PrettyGirl(抖音热搜版) – 王梦瑶


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: NÊN XEM – KHÔNG THỪA

Hieu Nguyen

Xin chào mọi người, Tôi là Hieu Nguyen - Co. Founder của cửa hàng váy cưới Lily Bridal. Tôi tự hào được là một phần của ngành công nghiệp cưới và có cơ hội đóng góp vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của các cặp đôi yêu nhau. Cho đến nay, tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và chuyên sâu trong ngành trang phục cưới. Thông qua blog của Lily, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các cô dâu chú rể. Tôi tin rằng mỗi cặp đôi đều xứng đáng trải qua một ngày cưới hoàn hảo và tôi muốn giúp họ cảm nhận niềm vui đó thông qua sự tư vấn và chăm sóc tận tình từ Lily Bridal. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách tự chuẩn bị cho một ngày cưới hoàn chỉnh thông qua những bài viết trên blog của chúng tôi. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài giới thiệu của tôi. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình tới ngày cưới đáng nhớ!

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status