Chính Sách

top
Nhà hàng tiệc cưới Capella Đặng Văn Sâm

5 Nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng tại Tp.HCM không thể bỏ qua

5 Nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng tại Tp.HCM

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc cưới tại Tp.HCM và đang tìm kiếm những địa điểm uy tín, sang trọng và phục vụ chất lượng, dưới đây là danh sách 5 nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng mà bạn có thể xem xét:


Ngoài ra, Lily Bridal đang có chương trình ưu đãi COMBO 2 VEST: 2,000,000đ. Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng thử vest tại: Hình ảnh khách hàng thử vest cưới tại Lily


 

 1. Nhà hàng tiệc cưới: tập đoàn AdoraNhà hàng tiệc cưới Adora: Hình ảnh về không gian sang trọng và lịch sự của nhà hàng tiệc cưới Adora.

 • Mô tả: Adora là một trong những nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng nhất tại Tp.HCM, với nhiều chi nhánh tập trung ở các quận lớn của thành phố như: Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q5, Q7, Q1.
 • Hình thức: Phù hợp tổ chức tiệc trong nhà.
 • Giá đề xuất: 5 triệu/ bàn.
 • Website: Adora
 1. Nhà hàng cưới: White Palace

Nhà hàng cưới White Palace: Hình ảnh về kiến trúc đẹp và không gian tinh tế của nhà hàng White Palace.

 • Mô tả: White Palace là một trong những địa điểm tiệc cưới nổi tiếng đã tồn tại hơn một thập kỷ qua.
 • Hình thức: Phù hợp tổ chức tiệc trong nhà.
 • Giá đề xuất: 6 triệu/ bàn.
 • Website: White Palace
 1. Địa điểm tổ chức cưới: tập đoàn Capella Holding

Địa điểm tổ chức cưới tập đoàn Capella Holding: Hình ảnh về sự trang trọng và ấm cúng trong việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Capella Holding.

 1. Nhà hàng cưới sang trọng: tập đoàn Asiana Plaza

Nhà hàng cưới sang trọng tập đoàn Asianna Plaza: Hình ảnh về không gian hiện đại và phục vụ chuyên nghiệp tại nhà hàng Asianna Plaza.

 • Mô tả: Asianna Plaza là một trong những nhà hàng mới mở trong thập kỷ gần đây và được yêu thích bởi vị trí trung tâm và giá cả phải chăng.
 • Hình thức: Phù hợp tổ chức tiệc trong nhà.
 • Giá đề xuất: 4,5 triệu/ bàn.
 • Website: Asiana Plaza
 1. Nhà hàng tiệc cưới: Diamond Palace

Nhà hàng đám cưới Diamond Palace: Hình ảnh về không gian thoáng đãng và dịch vụ tận tâm của nhà hàng cưới Diamond Palace.

 • Mô tả: Diamond Palace là một trong những nhà hàng tiệc cưới lâu đời tại Sài Gòn, với địa điểm tọa lạc trên con đường cưới nổi tiếng Hồ Văn Huê, Phú Nhuận.
 • Hình thức: Phù hợp tổ chức tiệc trong nhà.
 • Giá đề xuất: 4,1 triệu/ bàn.
 • Website: Diamond Palace

Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp để tổ chức buổi tiệc cưới tuyệt vời tại Tp.HCM.

 


Tham khảo bài viết khác của Lily: NÊN XEM – KHÔNG THỪA

 

Tiêu đề: 5 Nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng tại Tp.HCM1. Nhà hàng tiệc cưới Adora

Adora là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Tp. HCM. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và tập trung ở các quận lớn của thành phố. Adora phù hợp tổ chức tiệc trong nhà với giá đề xuất là 5 triệu/ bàn. Xem chi tiết.

2. Nhà hàng tiệc cưới White Palace

White Palace là một trong những nhà hàng cưới nổi tiếng hơn một thập kỷ qua. Đây là địa điểm phù hợp tổ chức tiệc trong nhà với giá đề xuất là 6 triệu/ bàn. Xem chi tiết.

3. Nhà hàng tiệc cưới tập đoàn Capella Holding

Capella Holding là tập đoàn quản lý nhiều nhà hàng nổi tiếng tại Tp.HCM như Capella 3/2, Capella Đặng Văn Sâm, Riverside Palace và Claris Palace & Chill Sky Bar. Những địa điểm này đều phù hợp tổ chức tiệc trong nhà với giá đề xuất là 4,5 triệu/ bàn. Chi tiết từng địa điểm: Capella Gallery Hall – 3/2: http://www.capellagallery.com/, Capella Park View – Đặng Văn Sâm: http://www.capella-parkview.vn/, Riverside Palace – Bến Vân Đồn -Q4: http://www.riversidepalace.vn/, Claris Palace – Thủ Đức: http://www.claris.vn/.

4. Nhà hàng tiệc cưới tập đoàn Asianna Plaza

Asianna Plaza là một trong những nhà hàng mới mở trong 10 năm trở lại đây. Địa điểm này có vị trí trung tâm và được nhiều cặp đôi sắp cưới lựa chọn. Asianna Plaza phù hợp tổ chức tiệc trong nhà với giá đề xuất là 4,5 triệu/ bàn. Xem chi tiết.

5. Nhà hàng tiệc cưới Diamond Palace

Diamond Palace là một trong những nhà hàng tiệc cưới lâu đời tại Sài Gòn, tọa lạc trên con đường cưới nổi tiếng Hồ Văn Huê, Phú Nhuận. Mặc dù kiến trúc nhà hàng không sánh bằng các nhà hàng nổi tiếng trong bài viết, nhưng Diamond Palace nổi tiếng với phục vụ tốt, thái độ chăm sóc khách và chất lượng đồ ăn. Diamond Palace có 2 chi nhánh tại Phú Nhuận và Tân Bình, phù hợp tổ chức tiệc trong nhà với giá đề xuất là 4,1 triệu/ bàn. Xem chi tiết.

Leave a Comment