Chính Sách

danh sách khách mời trong ngày cưới

3 Bước Kiểm Tra Nhanh Tiền Mừng Sau Cưới – Lập Danh Sách Khách Mời

Đây là bài viết Lily hướng dẫn cho cả nhà lập danh sách khách mời và cách ghi lại tiền mừng một cách nhanh nhất. Các bạn sẽ không bị mất thời gian nếu chịu khó làm theo các bước bên dưới. Bạn càng kỹ bao nhiêu thì những công việc “hậu ngày cưới” sẽ thảnh thơi bấy nhiêu.

Cùng tìm hiểu các bước bên dưới nhé!

lập danh sách khách mời trong ngày cưới

Hướng dẫn lập bảng danh sách khách mời trong ngày cưới

I. LẬP DANH SÁCH KHÁCH MỜI

Bạn hãy lập chi tiết danh sách khách mời tại nhà hàng. Bên dưới là bảng chi tiết mà Lily đã lập cho bạn dễ hình dung. Mỗi khách hàng hoặc một thành viên trong gia đình tương đương 1 hàng trong mục Tên Khách Mời.
Đây là bước quan trọng nhất và cũng tốn thời gian hai bạn nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều trong thời gian về sau. Những khách mời trong một nhóm nên ưu tiên sự quen biết giữa các khách mời và sắp xếp các nhóm theo thứ tự ưu tiên.
Riêng về bạn của ba mẹ, bạn nên lập chi tiết. VD: Bạn của ba (Đối tác), Bạn của mẹ (Cấp 3) v..v.

DOWNLOAD File Excel – Danh Sách Khách Mời Trong Ngày Cưới

II. ĐÁNH SỐ THỨ TỰ SAU THIỆP MỜI

Sau khi bạn lập danh sách khách mời xong, việc đánh số thứ tự và ghi tên khách mời cũng khá vô cùng dễ dàng. Hai bạn có thể chia danh sách để viết thiệp. Rất thuận tiện phải không nè?

 

III. ĐỐI CHIẾU & GHI LẠI

Đây là bước bạn thoải mái nhất. Việc bây giờ là mở thiệp ra đối chiếu số thứ tự trong danh sách và ghi lại số tiền khách gửi vào trong danh sách. 

 

 

Hãy share lại bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!


Tham khảo BỘ SƯU TẬP của Lily:

Follow Hội Chuẩn Bị Cưới

 

Leave a Comment